Giới thiệu công ty

Ngày Đăng : 25/08/2018 - 7:10 PM

TITANIUM – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT

Được thành lập tại Đức và khởi đầu với thương hiệu mang tên HomeLife GmbH năm 2002.

Mở rộng thành HomeLife GmbH & Co. KG vào năm 2010.

Mở thêm chi nhánh và thành lập Công ty Me And Design tại Hồng Kông vào năm 2010.

Mở rộng thành Công ty Cổ phần Tinanium tại Việt Nam vào năm 2014.

 

Khởi sự từ một phân xưởng sản xuất đồ gỗ nhỏ lẻ, HomeLife sau đó vươn lên thành một trong những nhà cung cấp đồ nội thất uy tín nhất tại CHLB Đức, có trụ sở đặt ở thành phố Muenster, gần thành phố Duesseldorf. Và hiện tại, HomeLife quay về Việt Nam dưới tên gọi mới: Titanium.

HomeLife và Titanium chuyên cung cấp nội thất cao cấp cho thị trường châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới với tiêu chí kết hợp hoàn hảo giữa giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Hiện tại, với việc vận hành kinh doanh cùng 43 nhân sự cấp cao, HomeLife và Titanium đang từng bước gặt hái thành công trong cả hai phân khúc thị trường. Chúng ta đều biết, hiện nay chủ đề về nội thất và trang trí nhà cửa đang dành được sự quan tâm hàng đầu trong việc định hình phong cách sống. Cho dù thị hiếu và nhu cầu của mỗi người khác nhau, nhưng sự sáng tạo của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

 

HOMELIFE VÀ TITANIUM- KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT

 

HomeLife và Titanium cung cấp những bộ sưu tập đồ nội thất chất lượng cao sang thị trường Châu nhờ vào phong cách độc đáo và thiết kế sáng tạo. Chúng tôi quan niệm rằng, việc tạo ra không gian sống đẹp, mang tới sự hài lòng tuyêt đối cho khách hàng là cả một nghệ thuật chân chính mà chúng tôi đam mê và theo đuổi.

 

HOMELIFE VÀ TITANIUM- KHÁI NIỆM KHÁCH SẠN & NỘI THẤT

 

HomeLife và Titanium cũng mang đến cho những môi trường sáng tạo và đẳng cấp khác nhau trong việc tham gia thiết kế nội thất cho những khách sạn trung lưu cho đến cao cấp trên toàn thế giới. Không chỉ cung cấp những món đồ nội thất chất lượng tốt, chúng tôi còn nhận trang bị trọn gói toàn bộ phần nội thất cũng như đồ trang trí cho các khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nội thất cho chuỗi các khách sạn lớn trên toàn thế giới, các văn phòng, trụ sở làm việc cho những thương hiệu tầm cỡ thế giới, với việc xây dựng nên các giải pháp nội thất mang tính sáng tạo tối ưu.

 

TRIẾT LÝ SÁNG TẠO

 

“Sứ mệnh của HomeLife and Titanium Corp là trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu, với hy vọng giá trị dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sẽ chạm được đến trái tim quý khách hàng. Với khát khao cống hiến, thấu hiểu, niềm đam mê gắn liền với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chúng tôi sẽ thể hiện những giá trị và tầm nhìn của bạn thật sáng tạo - từ khởi nguồn ý tưởng cho đến lúc hoàn thành ”

Ms. Hoàng Nghiêm Quỳnh Tiên

Nhà Thiết Kế Nội Thất

Nhà Đồng Sáng Lập của HomeLife và Titanium Corp.

 

CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM NĂM 2014-2015

 

  • -        Chuỗi Vila cao cấp Akoya- Paramount, Dubai
  • -        Burj Damac Marina, Qatar
  • -        Khách sạn Ibis tại Houston, Texas, Mỹ
  • -        Khách sạn 4 sao Boutique, Sài Gòn, Việt Nam
  • -        Viện Thẩm mỹ Ava tại Sài Gòn, Việt Nam
  • -        Khu phức hợp Vinhomes Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • -        Căn Hộ Cao Cấp Keangnam, Hà Nội, Việt Nam
  • -        Biệt Thự Nguyễn Văn Thụ, Sài Gòn, Việt Nam
  • -        Biệt Thự Ciputra, Hà Nội, Việt Nam

 

Mỗi một thiết kế trong ngôi nhà đều tạo nên giá trị khác biệt. Các sản phẩm đơn lẻ hoặc theo bộ đều được thiết kế và sắp đặt một cách cẩn thận và hoàn chỉnh.

HomeLife và Titanium sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ nhà, kiến trúc sư và nhà cung cấp các dịch vụ khác. Nắm giữ vai trò then chốt trong kế hoạch của dự án, chúng tôi chính là nền tảng vững chắc tạo nên giải pháp tối ưu.

 

Một đội ngũ quản lý được tổ chức tốt là nền tảng để dự án vừa đạt được tiến độ, vừa tiết kiệm chi phí, đồng thời kiểm soát tốt chất lượng thi công.

 

Những người phụ trách quản lý dự án của chúng tôi lên kế hoạch và giám sát cẩn thận từng bước thực hiện một đơn hàng. Họ điều phối nhiều hoạt động khác nhau của tất cả nhân công và đảm bảo cho công trình được hoàn thành đúng thời hạn đề ra ban đầu. Từ đó, họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong môi trường quốc tế với rất vô số các dự án thành công.

 

Nguồn nguyên liệu và các nhà máy sản xuất công nghiệp từ nhiều nơi trên thế giới không làm ảnh hưởng đến chất lượng cao cấp và tay nghề tinh xảo..

 

Dây chuyền sản xuất hiện đại có thể sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn là một trong những lý do giúp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhiều năm nay. Chúng tôi quyết tâm và cam đoan sản xuất công nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cao cấp và tay nghề điêu luyện, tỉ mẩn. Việc kiểm soát chất lượng từng khâu một luôn đảm bảo sự tuân thủ những tiêu chuẩn và yêu cầu của chuỗi khách sạn hoặc từng khách hàng cá thể.

 

Hoàn tất trang trí nội thất đánh dấu cái kết thành công cho một dự án. Đội ngũ những người thợ có tay nghề cao đảm bảo cả việc lắp đặt chuyên nghiệp trong ngày bàn giao đã định.

 

Cho dù lựa chọn của bạn là loại gỗ, vải hay màu sắc đặc trưng thế nào, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành tốt nhất dự án của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Kỹ sư hiện trường sẽ cùng phối hợp và kiểm soát công việc. Đó không chỉ đơn thuần là việc đảm bảo được sự hoàn tất công trình theo dự toán, mà còn thể hiện được sự phối hợp hoàn hảo của chúng tôi trong suốt tiến độ của dự án.

 Các tin khác

(0)
Gọi điện
SMS
Chỉ đường

TITANIUM CORPORATION